Cắt tóc ngắn cá tính như người nổi tiếng

Bạn muốn có một cái nhìn mới trong năm nay? Hãy chiêm ngưỡng những kiểu tóc thời trang siêu ngắn đang rất nổi tiếng cùng như cô nàng nổi tiếng dưới đây. Hãy bắt kịp với những xu hướng mới nhất trong những kiểu tóc này và rút ra một kiểu tóc phong cách và hợp với bạn nhất để tự làm mới mình nhé.
1298478839.jpg
Tính linh hoạt thực sự là nhu cầu cần thiết của các siêu sao, đặc biệt là khi nói đến các kiểu tóc. Nếu bạn là người thích sự thay đổi bằng phong cách tăng tóc, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những xu hướng tóc ngắn rất phổ biến dưới đây, chúng đang được hưởng sự ngưỡng mộ của hàng triệu người. Các nhân vật nổi tiếng nhất đang là những minh chứng cho những kiểu tóc cá tính và hấp dẫn này. Victoria Beckham, Rihanna và Keri Hilson chỉ là một số trong những tên tuổi nổi tiếng nhất đã rất thành công trong việc thiết lập một diện mạo mới với kiểu tóc ngắn rất cá tính này. Nếu bạn đang muốn làm mới mình hãy học tập họ.

Những ngôi sao nổi tiếng rất ưa chuộng kiểu tóc ngắn

Nói lời tạm biệt với những kiểu tóc nhàm chán của bạn và thay vào đó là kiểu tóc ngắn bóng bẩy và khỏe khoắn để phơi bày những tính năng tốt nhất trên khuôn mặt của bạn. Nó sẽ giúp bạn có cái nhìn thoáng đãng cũng như phong cách thanh nhã và trẻ trung, khác lạ giữa đám đông. Bạn có thể chọn phong cách thật cá tính hoặc sang trọng và thanh lịch, tùy thuộc vào sở thích của bạn để có một diện mạo hoàn hảo. Hơn nữa, những kiểu tóc dưới đây cũng sẽ giúp bạn giảm thiểu được thời gian chăm sóc cũng như tiền bạc để dưỡng tóc.

Một chút keo và sáp tạo kiểu tóc sẽ giúp kiểu tóc của bạn biến hóa linh động

Để mang lại sự hoang dã và cá tính cho bạn, không có gì quyến rũ hơn là những kiểu tóc ngắn gọn gàng, mái ngắn. Những kiểu tóc này thường là những lựa chọn yêu thích của nghệ sĩ, những người muốn làm mới mình trước công chúng và mang tính giải phóng cao. Với kiểu tóc ngắn này, bạn chỉ cần dùng keo hoặc sáp tạo kiểu tóc và tạo phong cách của bạn với một vài thủ thuật đơn giản. Bỏ qua việc sử dụng lược và nên dùng tay của bạn để tạo kiểu tóc thật tự nhiên và ấn tượng.

Bạn có thể nhuộm một chút màu để mái tóc ấn tượng hơn

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s